Danh mục bệnh

Bị mụn rộp sinh dục vì nhu cầu tình dục quá cao

Mụn rộp sinh dục là một trong những bệnh lây lan chủ yếu thông qua quan hệ tình dục, nhất là tình dục không an toàn, nên những người có nhu cầu tình dục cao hay lối sống trăng hoa sẽ dễ bị nhiễm bệnh so với những người khác. Hơn nữa, do triệu chứng của bệnh thường không rõ ràng nên để nhận biết thực sự là cả một vấn đề.

Nhiều bệnh nhân khi đến phòng khám đa khoa Bảo Anh chia sẻ rằng, khi có các biểu hiện bệnh mụn rộp sinh dục, họ đều không biết đó là bệnh mà chỉ nghĩ đó là viêm nhiễm thông thường nên đều chủ quan và không để ý đến.

Những lưu ý khi chữa mụn rộp sinh dục

Những lưu ý khi chữa mụn rộp sinh dục

Các triệu chứng mụn rộp sinh dục

Như trường hợp của anh Thành, 27 tuổi, ở Thái Nguyên, người đã từng bị bệnh mụn rộp sinh dục chia sẻ: Tôi là người có nhu cầu tình dục cao  hơn những người khác, vì thế mà tôi lấy vợ từ rất sớm, năm 20 tuổi trong khi bạn bè còn đang vui chơi thì tôi đã ngừng việc học lại để về nhà lấy vợ. Mỗi ngày tôi có thể quan hệ với vợ bất cứ lúc nào và chỗ nào, cứ làm xong việc là tôi lại về nhà với vợ. Nhưng vợ tôi càng ngày càng không đáp ứng được nhu cầu của tôi, nhất là trong thời gian mang thai. Tôi không được quan hệ nhiều nên người tôi lúc nào cũng bứt rứt khó chịu. Cũng trong thời gian đó, tôi bắt đầu ra ngoài tìm đến những người gọi là “gái mại dâm” để giải quyết nhu cầu của mình. Và từ đấy, ngoài những lúc đi làm là tôi lại ra ngoài đi tìm những “bạn gái” kia để tâm sự.

Mọi lần quan hệ với những cô gái đó, tôi đều sử dụng bao cao su nhưng có một lần tôi thử không dùng bao xem thế nào. Và không ngờ chính lần đó, tôi lại bị dính ngay bệnh mụn rộp sinh dục. Ban đầu, tôi cũng  không biết mình bị bệnh, vì lúc đó chỉ thấy hơi đau rát ở dương vật nhưng tôi cứ nghĩ do mình quan hệ mạnh quá nên mới vậy. Nhưng hai hôm sau, tôi đã thấy ở dương vật có một số nốt mụn nước, nhưng do nhu cầu quá cao nên tôi vẫn không thể ngừng việc quan hệ đó lại được. Ngay đến ngày hôm sau, tôi đã thấy những mụn nước đó bị vỡ loét ra, gây đau rát và ngứa ngáy.

Lúc này, không còn chủ quan được nữa, tôi đã phải đến phòng khám đa khoa Bảo Anh để kiểm tra xem thế nào. Vì những mụn nước đó làm ảnh hưởng khá nhiều đến đời sống tình dục của tôi, làm cho tôi đau đớn và không đạt được các khoái cảm như những lần quan hệ trước.

Điều trị mụn rộp sinh dục                                              

Sau khi thăm khám và xác định tình trạng bệnh của tôi, các bác sỹ ở phòng khám đa khoa Bảo Anh đã chỉ định cho tôi dùng một số thuốc uống, thuốc bôi. Các bác sỹ giải thích với tôi rằng, những thuốc đó sẽ có tác dụng làm cho các vết loét kia nhanh lành hơn và đồng thời, làm cho tôi không còn phải những cơn đau đớn hay khó chịu nữa.

Ngoài ra, tôi còn được chỉ định tiêm thuốc và truyền thuốc, đó là các thuốc kháng virut, có tác dụng ức chế virut, tức là một mặt vừa để tiêu diệt triệt để virut, một mặt để tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, làm cho virut không có cơ hội phát triển nặng hơn.

bi-mun-rop-sinh-duc-vi-nhu-cau-tinh-duc-qua-cao-1

Điều trị mụn rộp sinh dục

Chính vì vậy, sau một ngày điều trị bệnh của tôi đã thuyên giảm đáng kể, tôi không còn cảm thấy đau rát như trước nữa. Nhưng điều khó khăn với tôi lúc đó là trong giai đoạn điều trị bệnh này tôi phải kiêng quan hệ tình dục. Với người có nhu cầu tình dục cao như tôi thì đó đúng là thời gian chật vật, tình trạng đó đúng  như người nghiện bị cắt thuốc.

Nhưng cũng may, sau khoảng 3 ngày, tôi thấy bệnh của mình gần như đã thuyên giảm, những vết loét đã lành lại và không có bất kỳ một di chứng nào. Từ lần đó, sau khi rút kinh nghiệm cho bản thân, tôi đều phải thận trọng hơn mỗi khi quan hệ tình dục với ai đó.

Hy vọng, với những chia sẻ của anh Thành cũng như của các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh về bệnh mụn rộp sinh dục ở trên, mọi người đã có thể hiểu thêm về bệnh, từ đó biết cách phát hiện ra bệnh trong thời gian sớm. Nếu bạn nào, có những băn khoăn về bệnh, xin vui lòng liên hệ đến số điện thoại 02438 288 288, hoặc đến địa chỉ 59 Khương Trung để được tư vấn cụ thể và miễn phí.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Bị mụn rộp sinh dục vì nhu cầu tình dục quá cao, 10.0 out of 10 based on 1 rating