Danh mục bệnh

Bí mật khủng khiếp sau chuyện bị mụn rộp sinh dục

Đó là câu chuyện của Thảo, 20 tuổi, ở Hà Nội. Thảo có chia sẻ là đã bị lây bệnh mụn rộp sinh dục từ chính anh rể của mình đó là Trung. Tuy Trung đã có vợ và hai con nhưng vẻ ngoài vẫn rất phong độ và điển trai, chính vì vậy vẫn có rất nhiều bị mê mẩn với cái vẻ ngoài đó, trong đó có Thảo, cô em vợ Trung. Thảo đã tìm mọi cách để gây ấn tượng với anh rể mình và rồi cái gì đến thì cũng đến, cũng chính đó là lý do mà Thảo bị mắc phải bệnh mụn rộp sinh dục.

Mụn rộp sinh dục là một trong những bệnh về tình dục rất khó chữa dứt điểm nên Thảo đang rất lo lắng vì không biết chữa bệnh thế nào hay mun rop sinh duc co nguy hiem khong?

Quan hệ với anh rể bị mụn rộp sinh dục

bi-mat-khung-khiep-sau-chuyen-bi-mun-rop-sinh-duc-2-compressed

Quan hệ với anh rể bị mụn rộp sinh dục

Thảo cho biết: Anh rể tôi là một người rất điển trai và ga lăng, biết mình có ý đồ với anh là không đúng nhưng tôi không thể kiểm soát được tình cảm của bản thân. Lúc nào, tôi cũng muốn được nhìn thấy anh hay đi chơi cùng anh nhưng điều đó thực sự rất khó vì nếu đi chơi thì sẽ phải đi cùng cả nhà, khi đó có cả chị gái nữa.

Tôi  đã cố gắng trấn chỉnh lại bản thân nhưng đúng là “con tim không biết lý lẽ”, mỗi ngày tình cảm với anh rể ngày càng nhiều hơn, nhất là hàng ngày anh lại còn rất quan tâm và chăm sóc tôi. Nhưng rồi, đúng hôm sinh nhật tôi, không hiểu do duyên phận hay thế nào, hôm đó, bỗng dưng chị gái tôi phải đi công tác mấy hôm, nên các cháu phải sang ông bà nội, thế là ở nhà chỉ còn có tôi và anh rể.

Hôm đó, sau khi hai anh em đi ăn về xong, chúng tôi có ngồi nói chuyện với nhau. Không biết có phải do lúc trước có uống một chút rượu không mà lúc đó tôi đã sà vào hôn anh. Lúc đó, anh khá bất ngờ nên không đẩy tôi ra, nhưng do tôi mạnh dạn quyến rũ cùng với bản năng của người đàn ông nên anh cũng ngầm đồng ý với hành động của tôi.

Vì thế, hôm đó chúng tôi đã xảy ra quan hệ với nhau. Từ hôm đó, chúng tôi vẫn thường lén lút với nhau mỗi khi có cơ hội. Nhưng không hiểu sao, sau khi quan hệ với anh trong thời gian ngắn, tôi bỗng thấy vùng kín của mình có dấu hiệu bất thường, đó là có cảm giác bị đau rát và ngứa, nhất là khi đi tiểu. Sau đó, tôi quan sát thì ở những chỗ đó có xuất hiện một vài nốt mụn nhỏ li ti.

Nhưng khi đó tôi không biết bệnh mụn rộp sinh dục là gì nên tôi cũng không nghĩ là mình bị bệnh mà chỉ nghĩ đó là do bị dị ứng với thức ăn hay quần áo. Và càng ngày những nốt mụn đó mọc nhiều hơn, chúng mọc sát nhau, tạo thành từng chùm như những chùm nho. Nhìn ban đầu chỉ ngỡ đó là những mụn nước thông thường không gây nguy hiểm nên tôi cũng chủ quan.

Khi tôi và Trung, anh rể tôi, lại có quan hệ với nhau, anh có phát hiện ra những nốt mụn rộp đó. Lúc đó, anh đã nói có thể tôi đang bị bệnh mụn rộp sinh dục, vì những nốt mụn đó rất giống với biểu hiện của bệnh mụn rộp sinh dục nam giới mà trước đây anh từng bị.

Biểu hiện của bệnh mụn rộp sinh dục

bi-mat-khung-khiep-sau-chuyen-bi-mun-rop-sinh-duc-compressed

Biểu hiện của bệnh mụn rộp sinh dục

Nghe anh nói vậy, tôi đã rất bàng hoàng, vì quả thực tôi không biết đó là bệnh gì, biểu hiện như thế nào. Tôi có nói với anh, trong thời gian này, ngoài anh tôi không có quan hệ với ai khác nên rất có thể tôi đã bị lây bệnh từ anh.

Nhưng theo tôi quan sát thì anh cũng không có dấu hiệu gì bất thường. Biết được thắc mắc của tôi, Trung có nói có thể bệnh của anh đã bị tái phát lại và đang trong thời gian ủ bệnh nên tôi sẽ không phát hiện ra bệnh là điều đương nhiên.

Và lúc đó, Trung còn miêu tả cho tôi những biểu hiện của bệnh mụn rộp sinh dục như thế nào, cũng như khi lên mạng tìm hiểu thì thấy các biểu hiện mà tôi đang gặp phải gần như  chính xác 100% là những mụn rộp sinh dục. Các biểu hiện đó là:

- Bị đau rát và ngứa ở bộ  phận sinh dục.

- Tại những vị trí ngứa rát đó có xuất hiện những nốt mụn nhỏ li ti màu đỏ.

- Sau vài ngày, những nốt mụn nhỏ đó sẽ phát triển dần thành những mụn nước, mọc với nhau thành từng chùm như những chùm nho.

- Những mụn nước sẽ tự vỡ, tạo thành những vết loét gây chảy máu và mủ.

- Cơ thể bị mệt mỏi kèm với khí hư ra nhiều.

Giờ đây, tôi đang khám và điều trị bệnh mụn rộp sinh dục ở phòng khám đa khoa Bảo Anh, hy vọng là có thể chữa khỏi được bệnh hoàn toàn. Chứ nếu không chị gái tôi biết tôi bị bệnh và lại là bị lây từ chính chồng của chị thì tôi không biết thế nào.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Bí mật khủng khiếp sau chuyện bị mụn rộp sinh dục, 10.0 out of 10 based on 1 rating