Danh mục bệnh

Bị mắc mụn rộp sinh dục sau một phút ngã lòng vào trai lạ

Tôi năm nay 27 tuổi. Bố mẹ đã giục lấy chồng nhưng vì chưa tìm được người thích hợp nên dù đã trải qua vài ba cuộc tình cũng chẳng đi tới đâu. Ở thời điểm hiện tại tôi vẫn lẻ bóng và thỉnh thoảng buồn bã có khi đi một mình để giải sầu.

Một phút ngã lòng vào tra lạ và bị mắc mụn rộp sinh dục

Nói tới chuyện hay đi một mình. Có khi tôi đi uống cafe, đi ăn hay vào quán nhậu một mình. Lúc đầu nhiều người cũng nhìn tôi cũng e dè nhưng thoáng nghĩ họ có biết mình là ai đâu giữ cái thành phố Hà Nội ồn ào này. Vì thế, suy nghĩ làm gì cho nhọc lòng. Bởi thế đi mình mãi thành quen. Mỗi khi gặp chuyện gì không vui ngay cả cái thời còn hẹn hò tôi vẫn có thói quen này.

Trong một buổi tối cuối tuần tôi ngồi cafe một mình ở quán nhỏ ở trên đường Xuân Thủy. Hôm đó, có một người con trai cũng giống như tôi ngồi một mình ở bên cạnh bàn. Lúc đầu, tôi cũng không để ý nhiều nhưng có lẽ vì cả hai là người cuối cùng dời khỏi quán lại đi lẻ bóng nên bắt đầu tôi mới để ý tới anh chàng này. Và dường như anh ta cũng chú ý tới tôi từ đầu. Bởi thế, trước khi dời quán khoảng 10 phút anh đã chủ động sang bắt chuyện làm quen với tôi.

bi-mac-mun-rop-sinh-duc-sau-mot-phut-nga-long-vao-trai-la

Bị mắc mụn rộp sinh dục sau một phút ngã lòng vào trai lạ

Chỉ trong 10 phút nói chuyện không hiểu sao tôi lại đi cùng anh vào nhà nghỉ. Các cụ nói đúng khôn ba năm dại một giờ. Có lẽ tôi còn dại hơn. Sau lần đó, chúng tôi không liên lạc với nhau nhưng cái mà một gã trai lạ để lại cho tôi là những dấu hiệu mụn rộp sinh dục. Tôi như chết lặng khi cầm kết quả chẩn đoán trên tay. Chỉ một chút cô đơn bản thân tôi đã khiến mình bị lây nhiễm mụn rộp sinh dục. Giờ hiện tại tôi rất sợ hãi bệnh này sẽ tái phát và phải chung sống với nó cả đời khi chưa tìm được một nửa của mình, lấy chồng và sinh con.

Mụn rộp sinh dục có chữa khỏi hoàn toàn được không

Mặc dù bệnh mụn rộp sinh dục nam giới, nữ giới không quá nguy hiểm nhưng nếu không điều trị đúng phương pháp ở những địa chỉ uy tín hàng đầu có thể đối diện với nguy cơ tái phát nhiều lần không ngờ. Và trong trường hợp này không chỉ ảnh hưởng tới sinh hoạt hằng ngày, đời sống tình dục mà còn ảnh hưởng tới sức khỏe, khả năng sinh sản của phái nam, nữ.

Dù áp dụng bất cứ cách chữa bệnh mụn rộp sinh dục nào thì cũng phải theo hướng dẫn của bác sĩ. Tuyệt đối không được dùng thuốc chữa mụn rộp lung tung không những không trị khỏi hoàn toàn bệnh mà còn có thể khiến bệnh thêm nặng hơn.

bi-mac-mun-rop-sinh-duc-sau-mot-phut-nga-long-vao-trai-la

Bị mắc mụn rộp sinh dục sau một phút ngã lòng vào trai lạ

Như trường hợp của chị Minh mới chia sẻ câu chuyện ở trên vì một chút cô đơn nên đã ngã lòng vào trai lạ. Và kết quả rắc căn bệnh xã hội này vào người. Tuy nhiên, do may mắn phát hiện kịp thời lại được chữa trị tại phòng khám đa khoa uy tín chất lượng hàng đầu 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội nên đã may mắn thoát khỏi bệnh này chỉ sau một lần điều trị.

Nếu còn điều gì còn băn khoăn về vấn đề này đừng ngại mà có thể gọi điện tới số điện thoại 02438 288 288 để được trả lời rõ hơn. Hoặc tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội nếu muốn khám, điều trị hiệu quả mụn rộp sinh dục.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)