Danh mục bệnh

Bị cự tuyệt ngay trước hôn lễ vì mắc mụn rộp sinh dục

Có lẽ nếu không vì cái căn bệnh mụn rộp sinh dục quái ác kia thì cô dâu ấy là tôi chứ không phải là người con gái ấy. 

Tôi được mọi người nhận xét là một người con gái dịu dàng, đằm thắm đúng với cái nét và cái dáng vẻ của một người con gái Việt Nam thuần khiết. Còn anh một chàng bạch mã hoàng tử làm biết bao con tim phải điêu đứng, phải rối bời. Nếu như trong tôi mang đậm vẻ đẹp truyền thống thì anh lại là một chàng trai hào hoa, phong nhã với một phong thái lịch lãm và hiện đại. Sự kết hợp giữa hai chúng tôi luôn khiến cho những người xung quanh phải ngước nhìn và không ngớt lời trầm trồ khen ngợi.

Bị cự tuyệt ngay trước hôn lễ vì mắc mụn rộp sinh dục

Bị cự tuyệt ngay trước hôn lễ vì mắc mụn rộp sinh dục

Cái kim trong bọc rồi cũng có ngày lòi ra

Tôi và anh yêu nhau cũng đã được một thời gian, khoảng thời gian ấy cũng khiến cho đối phương có thể hiểu hết về nhau, hiểu hết về tính cách, sở thích cũng như mơ ước của đối phương. Thế nhưng có một bí mật động trời của tôi mà có lẽ anh sẽ không bao giờ biết được cho đến cái khoảnh khắc ấy.

Trước cái ngày quyết định đến bên nhau để xây dựng một gia đình, cũng như bao cặp đôi uyên ương khác, hai người cũng cùng nhau đi đến phòng khám để kiểm tra sức khỏe để chắc chắn rằng đối phương của mình hoàn toàn bình thường. Trong khi anh ngỏ ý muốn đến bệnh viện khám cho uy tín thì tôi lại khăng khăng không đồng ý và lấy lý do đến phòng khám tư sẽ nhanh hơn nhiều mà chất lượng cũng đâu có kèm gì bệnh viện đâu. Thế rồi tôi cùng anh đến phòng khám đa khoa Bảo Anh để tiến hành khám sức khỏe. Vì nam nữ khám ở hai khu vực khác nhau thế nên anh không thể cùng tôi đi khám. Sau khi được đưa vào gặp bác sĩ, tôi không hề làm những bước khám bệnh cần thiết mà chỉ tập trung với căn bệnh mụn rộp sinh dục mình đang mắc phải các bác sĩ cho biết những triệu chứng bệnh mụn rộp sinh dục của tôi đã dần biến mất và cũng sắp khỏi hoàn toàn…. Đó chính là lý do vì sao tôi lại khăng khăng đến phòng khám mà không đến bệnh viện, vì hiện tại tôi đang tiến hành điều trị bệnh ở đây thế nên các bác sĩ sẽ có thể giúp tôi giấu kín mọi chuyện.

Câu chuyện giữa tôi và bác sĩ vừa kết thúc, đứng lên bước ra khỏi phòng thì nhìn thấy anh đang đứng như chôn chân tại cửa, tôi bối rối và bắt đầu thanh minh thế nhưng mặc cho tất cả những gì tôi nói anh đều bỏ ngoài tai, vùng tôi ra rồi bỏ đi trong im lặng. Chúng tôi chưa kết hôn thế nhưng đã sống cùng với nhau trong một mái nhà, về đến nhà thấy anh đang ngồi yên lặng trên ghế sô pha, đèn phòng không bật, một màu đen u ám bao trùm khiến cho tôi cảm thấy sợ hãi và dự cảm được những điều không hay sẽ sảy ra sắp tới. Thế rồi khi tôi bước chân vào đến giữa phòng nơi anh đang ngồi thì đúng như những gì tôi dự cảm được tiếng anh cất lên đáng sợ:

“Cô còn về đây làm gì nữa, cô không xứng đáng được bước chân vào căn nhà này. Thảo nào khi tôi muốn vào bệnh viện thì cô lại khăng khăng không muốn, muốn đến phòng khám tư, ban đầu nghĩ tưởng thôi thì chiều cô thế mà tôi không ngờ bấy lâu nay tôi lại bị cô cắm sừng, bị cô lừa một vố đau đến vậy. Cô đi khỏi nhà tôi ngày lập tức, tôi không muốn lấy một người vợ như cô. Chúng ta đến đây là chấm dứt”.

Vừa dứt lời anh cầm chiếc va li của tôi quẳng phăng ra ngoài cửa, tôi đau đớn không nói nổi thành lời chỉ nói được một câu xin lỗi và xách va li ra khỏi nhà. Từ hôm ấy tôi cũng không thể nào liên lạc được với anh nữa, có lẽ như anh không còn muốn gặp lại tôi một lần nào nữa thế nên tôi cũng ngậm ngùi và rời xa anh mãi mãi.

Bị cự tuyệt ngay trước hôn lễ vì mắc mụn rộp sinh dục

Bị cự tuyệt ngay trước hôn lễ vì mắc mụn rộp sinh dục

Lại kể lại quãng thời gian tôi bị mắc bệnh, tôi loay hoay và dằn vặt trong mớ suy nghĩ hỗn độn, sợ anh phát giác, rồi sợ không chữa khỏi bệnh, thế rồi cuối cùng tôi đến phòng khám đa khoa Bảo Anh được chữa bệnh bằng các loại thuốc chữa mụn rộp sinh dục đặc trị nhất, sau khi bị anh ruồng bỏ tôi đã có ý định kết liễu đời mình để không còn phải vướng bận điều gì, thế nhưng được các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh tận tình giúp đỡ, an ủi tôi rất nhiều tôi vẫn tiếp tục chữa bệnh và sau gần một tuần nữa thì tôi khỏi bệnh hoàn toàn.

Ngày tôi viết những dòng tâm sự này cũng đã là hơn một năm sau kể từ ngày tôi và anh chia tay cũng là vào cái ngày được tin anh lên xe hoa với một người con gái khác. Nếu là trước đây có lẽ tôi sẽ nổi điên lên thế nhưng giờ đây tôi không còn đủ cái tư cách ấy nữa, tôi biết mình đã lừa dối anh rất nhiều và cam tâm nhìn anh được hạnh phúc.

Tôi không biết có ai gặp phải hoàn cảnh như tôi hay không thế nhưng tôi cũng hi vọng không có ai như tôi không phải chịu những cay đắng và nghiệt ngã như thế này. Thêm nữa qua những dòng tâm sự này tôi cũng muốn được nhắn nhủ đến tất cả mọi người đã và đang gặp phải những vấn đề khó nói hãy liên hệ đến phòng khám đa khoa Bảo Anh theo số 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ phòng khám tại 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội các chuyên gia ở đây chắc chắc sẽ nhiệt tình và giúp đỡ bạn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)