Danh mục bệnh

Nổi mụn rộp sinh dục vì chồng đi công tác xa nhà

Tôi lập gia đình đến nay đã được một năm tròn, thế nhưng cuộc sống vợ chồng không mấy hạnh phúc vì chồng tôi luôn phải đi công tác xa thỉnh thoảng mới có thời gian về thăm gia đình. Cũng chính vì lý do đó khiến cho tình cảm vợ chồng rạn nứt và tôi sinh ra chứng ngoại tình mà từ trước đến giờ tôi không bao giời nghĩ tới.

Đến bây giờ tôi cũng không hiểu nổi tại sao lúc đó mình lại làm như vậy. Tôi hối hận lắm chỉ mong có thể chữa khỏi được bệnh nhanh chóng.

Nổi mụn rộp sinh dục vì chồng đi công tác xa nhà

Nổi mụn rộp sinh dục vì chồng đi công tác xa nhà

Một bước đi sai cả đời lầm lỡ

Trong những khoảng thời gian chồng đi công tác xa nhà, thiếu thốn tình cảm gần gũi vợ chồng, nhìn những người bạn xung quanh mình lúc nào cũng có chồng con ở bên cạnh mà tôi cảm thấy chạnh lòng rất nhiều lần. Có lẽ vì thế mà tôi đã trót xa chân vào tội lỗi.

Tôi bắt đầu tìm đến những cuộc tình vụng trộm và không ngờ rằng chính cuộc tình ấy đã mang lại cho tôi nỗi đau cả đời.

Sau một thời gian qua lại với người tình tôi bỗng nhiên phát hiện ra âm hộ của mình có xuất hiện rất nhiều mụn nước nhỏ, mọc thành từng chùm và lở loét, âm hộ liên tục cũng cảm thấy đau và nóng rát. Người lúc nào cũng mệt mỏi, uể oải không muốn làm việc. Lúc đầu tôi chỉ nghĩ chắc bị mắc bệnh phụ khoa thông thường nên chưa đi khám chỉ đến khi hiện tượng này ngàng càng tăng lên, tôi cảm thấy lo lắng và đi khám thì được bác sĩ chẩn đoán là bị mụn rộp sinh dục.

Ngay sau khi nhận được tin dữ ấy trời đất như hoàn toàn sụp đổ trước mắt tôi, tôi tuyệt vọng và hận bản thân mình rất nhiều vì đã không chung thủy với chồng và phải lãnh hậu quả như bây giờ, tôi gọi điện cho người tình thì anh ta không nghe máy đến khi biết tin thì anh ta thờ ơ, lạnh nhạt không an ủi tôi được câu nào. Điều tôi mong muốn nhất lúc này đó là có cách chữa bệnh mụn rộp sinh dục dứt điểm trước khi chồng đi công tác về đợt tới để không bị lây nhiễm bệnh sang cho chồng.

Nổi mụn rộp sinh dục vì chồng đi công tác xa nhà

Nổi mụn rộp sinh dục vì chồng đi công tác xa nhà

Mụn rộp nổi chi chít khắp vùng kín

Vì quá mải mê với công việc và bạn tình thế nên đến khi phát hiện ra bệnh thì vùng kín của tôi đã nổi rất nhiều mụn rộp. Xấu hổ không dám đến bệnh viện cũng không dám hỏi ai tôi lên mạng xem thông tin và tìm đến phòng khám tư để điều trị. Các bác sĩ chỉ định cho tôi sử dụng các loại thuốc để trị bệnh mụn rộp sinh dục chủ yếu là thuốc bôi kết hợp với uống thêm một số loại thuốc kháng sinh để ức chế, kiểm soát sự phát triển của vi rút và tiêu diệt chúng.

Sau một thời gian điều trị bệnh tôi đã khỏi bệnh hoàn toàn cũng cắt đứt luôn quan hệ với người bạn trai kia. Tôi bất ngờ, hạnh phúc và cảm ơn các bác sĩ ở đây lắm. Tôi tự nhủ sau khi chữa khỏi được bệnh sẽ không bao giờ sa chân vào lối mòn cũ nữa, những ai đã và đang như tôi thì hãy sớm cảnh tỉnh để làm lại cuộc đời trước khi quá muộn. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian đọc những dòng tâm sự của tôi ở trên.

Nổi mụn rộp sinh dục vì chồng đi công tác xa nhà đây là những dòng tâm sự rất thật của chị N.H 27 tuổi đã từng đi điều trị bệnh mụn rộp sinh dục tại phòng khám đa khoa Bảo Anh. Nếu ai đang rơi vào hoàn cảnh giống như chị N.H thì có thể liên hệ đến phòng khám của chúng tôi theo số 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được giúp đỡ.  

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)